DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG WORKSHOP CHỤP ẢNH – QUAY PHIM TẠI TP. HCM

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG WORKSHOP CHỤP ẢNH – QUAY PHIM TẠI TP. HCM

  Một không gian tổ chức workshop cho ngành chụp ảnh - quay phim thì không chỉ đáp ứng yếu tố không gian mà cần đáp ứng cả yếu tố thiết bị ngành như: đèn chụp, đèn quay, phông nền,..... Vậy giá thuê và những tiêu chuẩn nào cần có ở studio để đáp ứng tiêu chuẩn tổ chức workshop. Cùng mình tham k hảo bài viết sau nhé.

  Workshop chụp ảnh/quay phim là gì?

  Workshop chụp ảnh/quay phim là nơi tổ chức giao lưu giữa một diễn giả có chuyên môn về kiến thức lĩnh vực chụp ảnh/ lighting studio/ retouch ảnh và thính giả, những bạn đang tìm hiểu kiến thức liên quan, mong muốn được học hỏi, trau dồi kỹ năng về lĩnh vực diễn giả đang nhắc đến.

  Vì sao cần thuê không gian studio để tổ chức workshop chụp ảnh/quay phim?

  Các bạn có thể thấy workshop hiện nay đã được đa dạng hóa nhiều lĩnh vực như workshop làm bánh, workshop làm nến, workshop nấu ăn,.. mỗi workshop sẽ mang một đặc trưng khác nhau như workshop làm bánh: chúng ta sẽ cần những dụng cụ chuyên làm bếp, phụ gia, lò nướng,… Vậy workshop chụp ảnh/quay phim cũng như vậy, những thiết bị chuyên về chụp ảnh/ quay phim như đèn liên tục (đèn quay phim), đèn flash studio (đèn strobe), background phông nền, màn hình tivi,....Việc chọn tổ chức 1 buổi workshop chụp ảnh/quay phim tại không gian phòng Studio, các diễn giả sẽ không phải lo ngại về vấn đề thiết bị chụp ảnh/ quay phim vì Studio đã có sẵn.

  Như vậy để tổ chức 1 buổi workshop về ngành ảnh/ quay phim, các diễn giả cần tìm kiếm các không gian phòng studio. Tuy nhiên, không phải bất kì studio nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn để tổ chức workshop. Vậy cần tìm thuê studio đáp ứng những tiêu chí gì?

  1.    Không gian tổ chức là yếu tố quan trọng trong buổi workshop này, nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu diễn giả muốn tổ chức với quy mô lớn hay nhỏ, tối thiểu 1 không gian workshop phải đáp ứng quy mô tối thiểu 20 người.

  2.    Trang bị đủ các thiết bị chụp ảnh/ quay phim cơ bản: các loại đèn quay phim (đèn liên tục), đèn chụp (đèn flash studio), hệ thống softbox,....

  3.    Các thiết bị hỗ trợ: màn hình tivi, máy chiếu, mic trợ giảng, loa, bảng trắng,…

  Ngoài ra, việc đảm bảo vấn đề giữ xe cũng là yếu tố phụ cần được cân nhắc để tạo thuận tiện cho các thính giả tham dự workshop.

  Bảng giá thuê studio tổ chức workshop chụp ảnh/ workshop quay phim

  Các gói dịch vụ cho thuê studio để tổ chức workshop chụp ảnh thường sẽ tính theo gói đã sẵn các thiết bị studio. Gói thuê 4 tiếng dao động từ 2.000.000 đ đến 6.000.000 đ tùy thuộc vào sức chứa của không gian thuê và các trang thiết bị hỗ trợ đi kèm.

  Enter Studio & Concept – Nơi tổ chức workshop chụp ảnh/quay phim lý tưởng đáp ứng được những yêu cầu của bạn!

  Với những ưu điểm đáp ứng các tiêu chuẩn của 1 không gian workshop ngành chụp ảnh/ quay phim/ lighting/ retouch ảnh:

  -       -  Không gian quy mô trung: 25-30 người

  -       - Hệ thống thiết bị quay/ chụp cao cấp

  -      - Softbox đa dạng, nhiều chủng loại

  -      - Tường vô cực và phông nền đa dạng.

  -      - Set up đèn, thiết bị ánh sáng sẵn sàng

  -      - Hỗ trợ màn hình tivi, mic trợ giảng

  -      - Phòng cách âm, tiêu âm

        Enter Studio & Concept là phòng studio được nhiều diễn giả trong ngành chụp ảnh/ quay phim lựa chọn để tổ chức các buổi workshop studio.

  Không gian studio tổ chức workshop lĩnh vực chụp ảnh quay phim

   

   

  Việc chỉnh chu từng thiết bị và không gian phòng studio, Enter Studio & Concept mong muốn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các thính giả của bạn và mang lại một buổi workshop thành công, cùng bạn góp phần truyền tải những kiến thức về kỷ thuật chụp ảnh, kỷ thuật quay phim hay lighting ánh sáng, retouch ảnh đến các thính giả đang mong muốn trau dồi kiến thức trong ngành.

  Ngoài ra, Enter Studio & Concept luôn đảm bảo tối ưu hóa mọi chi phí đi kèm chất lượng sản phẩm, tạo ra gói dịch vụ cho thuê studio tổ chức workshop chụp ảnh/quay phim lý tưởng! Tham khảo toàn cảnh không gian workshop tại Enter Studio tại đây.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian tổ chức workshop chụp ảnh/ quay phim hay workshop chia sẻ các kiến thức về lighting studio, chỉnh ảnh với quy mô trung bình như thì hãy liên hệ với ENTER STUDIO & CONCEPT để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé!

  ENTER STUDIO & CONCEPT thuộc ENTER GROUP

  ::: Địa chỉ: 223 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

  ::: Hotline/ Zalo: 090.798.6412

  ::: Email: hello@entergroup.vn

  Enter Group
  Facebook
  Zalo
  Zalo