Tổng hợp các concept chụp giáng sinh 2023

Tổng hợp các concept chụp giáng sinh 2023

  Lễ hội Giáng sinh là một trong những kỳ nghỉ quan trọng và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Việc chụp ảnh giáng sinh là một trải nghiệm tuyệt vời để lưu lại hình ảnh của bản thân sau 1 năm. Cùng Enter Studio & Concept tham khảo các concept chụp ảnh giáng sinh năm 2023 này nhé.

  #1 Chụp giáng sinh với phông nền 3D

  Năm 2023, thị trường chụp ảnh nổi trội lên các phông nền 3D vì tính độc đáo và sáng tạo. Chụp ảnh Giáng Sinh với phông nền 3D là một phong cách chụp ảnh mà người chụp sử dụng các phông nền được tạo ra sống động bằng công nghệ in 3D. Thay vì, bạn phải chi trả khoảng tiền lớn để di chuyển đến các nước xứ sở lạnh để chụp được những tấm ảnh bên cây thông phủ đầy tuyết hay bon chen vào các khu vui chơi tuyết nhân tạo, bạn chỉ cần ghé vào studio, bạn sẽ có ngay những tấm ảnh giáng sinh trên những khung cảnh in công nghệ 3D như thật.

  Chụp ảnh giáng sinh với phông 3D

  #2 Chụp ảnh giáng sinh theo phong cách Retro

  Nếu bạn là fan thích những bức ảnh màu ấm áp theo phong cách Retro, tại sao bạn lại không sắp xếp 1 buổi chụp giáng sinh cuối năm theo phong cách này nhỉ.

  Để có được 1 bức ảnh giáng sinh theo phong cách Retro như bạn mong muốn, bạn cần tìm 1 địa điểm chụp décor và setup ánh sáng theo phong cách ngoài việc chuẩn bị trang phục phù hợp.

  Chụp giáng sinh phong cách Retro

  Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để tìm kiếm địa điểm phù hợp, cách nhanh nhất là bạn thuê studio chụp phông nền và tìm 1 nhiếp ảnh gia kinh nghiệm. Bằng kỹ thuật setup ánh sáng và chỉnh màu hoặc sử dụng máy ảnh chụp phim, bạn sẽ có 1 bộ ảnh giáng sinh theo phong cách Retro như mong đợi.

  #3 Chụp ảnh giáng sinh bên cây thông lung linh

   Đây là phong cách chụp ảnh giáng sinh được rất nhiều bạn gái yêu thích. Ở phong cách chụp này, thợ chụp ảnh thường chọn góc chụp cận beauty để làm nổi bật chủ thể bên cây thông lấp lánh ánh đèn.

  Với phong cách chụp này, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại có góc cam chân dung, cùng bạn bè dạo chơi các quán cà phê, các địa điểm trang trí noel để chụp những bộ ảnh kỷ niệm.

  Tuy nhiên, đối với các bạn yêu thích những tấm ảnh nghệ thuật, bạn có thể vào studio hoặc concept để có được những tấm ảnh noel như mong muốn. Dựa vào kỹ thuật nhiếp ảnh và setup ánh sáng studio, thợ chụp ảnh sẽ tạo ra những bức ảnh giáng sinh độc đáo.

  Chụp giáng sinh bên cây thông lung linh

  Trên đây là 3 phong cách chụp giáng sinh cho mùa lễ hội 2023 này. Chúc các bạn có những tấm ảnh giáng sinh ấn tượng.

  ENTER STUDIO & CONCEPT

  ::: Địa chỉ: 223 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

  ::: Hotline/ Zalo: 090.798.6412

  ::: Email: hello@entergroup.vn

  Enter Group
  Facebook
  Zalo
  Zalo