Chụp ảnh trung thu trong studio

Chụp ảnh trung thu trong studio

  Lễ hội Trung Thu, còn được gọi là Tết Trung Thu, là một ngày quan trọng trong văn hóa dân gian của nhiều quốc gia châu Á. Lễ hội này thường diễn ra vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch, tức là khoảng tháng 9 âm lịch trong lịch dương. Ngày này thường rơi vào mùa thu, khi trăng sáng và tròn nhất trong năm. Tết Trung Thu là dịp để cả gia đình tụ tập, cùng nhau ăn những loại bánh trung thu truyền thống và tham gia vào các hoạt động vui chơi, lễ hội, chụp ảnh cùng nhau.

  1. Chụp ảnh trung thu trong studio

  Vào mùa lễ hội Trung Thu, các gia đình, bạn bè, những cô gái, chàng trai sẽ diện những bộ áo xinh xắn, chụp ảnh Trung Thu để kỷ niệm và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài việc dạo chơi ở các phố lồng đèn, phố người Hoa và chụp những bức ảnh mừng tết Trung Thu cùng bạn bè, người thân, nhiều bạn trẻ chọn chụp ảnh trong studio vì mong muốn có được bộ ảnh chất lượng về ánh sáng, màu sắc, được chụp trong không gian riêng tư.

  Chụp ảnh trung thu trong studio sẽ cho ra những bức ảnh chất lượng cao bằng cách kiểm soát chất lượng từ ánh sáng, lên concept, makeup, trang phục và hậu kỳ chỉnh ảnh.

  Chụp ảnh trung thu theo concept Trung Hoa

  1. Các concept chụp ảnh trung thu trong studio

  Chụp ảnh trung thu trong studio có 2 loại concept chính:

  1. Chụp ảnh trung thu với phông giấy và vải

  Studio sẽ dùng background phông nền giấy đỏ hoặc đen kết hợp với việc treo vải trên trục phông di động và một số đạo cụ décor mùa Trung Thu như lồng đèn truyền thống, lồng đèn tròn đỏ hoặc trắng, đầu lân, sen, bàn gỗ, khay trà, bánh,….để có được concept Trung Thu mong muốn. Tùy phong cách ảnh Trung Thu và trang phục cổ trang Trung Hoa hay áo yếm, nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn vải voan trắng, vải đen hoặc đỏ và phối với phông giấy nền màu.

  Chụp ảnh trung thu với phông vải đỏ

  Bộ ảnh trung thu với phông giấy và vải sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh Trung thu theo phong cách Trung hoa độc đáo với bối cảnh trên phông nền và kỷ thuật setup ánh sáng chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia.

  Chụp ảnh trung thu trong studio 2

  2. Chụp ảnh trung thu góc décor setup sẵn

  Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho các ekip chụp ảnh, studio setup góc Trung thu với các đạo cụ décor chủ đạo như lồng đền, background nền, thảm, bàn, ghế, hoa,….

  Chụp ảnh trung thu với concept trong studioChụp ảnh trung thu với concept trong studio

  Tương tự như chụp với background nền trơn và vải, để ảnh Trung thu được ấn tượng, nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng đèn strobe (đèn flash studio) hoặc đèn liên tục để có được hiệu ứng ánh sáng mong muốn cho bức ảnh.

  1. Những lợi ích khi chụp ảnh trung thu trong studio
  1. Không gian riêng tư

  Khác với chụp ảnh Trung Thu ở phố lồng đèn hay dọc những con đường phố người Hoa, ảnh của bạn bị dính nhiều người qua lại. Bạn không có được không gian riêng. Đặc biệt là đối với các bạn ngại diễn trước đám đông, việc chụp trong phòng studio sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên.

  Chụp ảnh trung thu tại Enter Studio & Concept

  1. Chất lượng ảnh nghệ thuật cao

  Từ việc setup ánh sáng (setup lighting), kết hợp kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chụp ảnh Trung thu trong studio sẽ cho ra bức ảnh đạt được chất lượng cao về nghệ thuật.

  1. Enter Studio & Concept có sẵn bối cảnh Trung thu và các đạo cụ vải, lồng đèn, hỗ trợ cho các ekip chụp ảnh mùa Trung Thu này.

  Với những bạn muốn chụp concept Trung Thu trong không gian riêng tư mà không có thời gian setup rườm rà, bạn có thể chọn chụp trong bối cảnh concept.

  Đối với các bạn cần setup vải kết hợp phông trơn, Enter Studio & Concept luôn có sẵn đạo cụ và bạn Studio Assistant hỗ trợ setup.

  Enter Studio & Concept luôn sẵn thiết bị đèn flash studio chuyên nghiệp, hệ thống phông nền, đạo cụ hỗ trợ bạn.

  Ghé Enter Studio & Concept chụp ảnh Trung thu nhé.

  ENTER STUDIO & CONCEPT

  ::: Địa chỉ: 223 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

  ::: Hotline/ Zalo: 090.798.6412

  ::: Email: hello@entergroup.vn

  Enter Group
  Facebook
  Zalo
  Zalo