THUÊ PHÒNG LIVESTREAM BÁN HÀNG GIÁ RẺ

THUÊ PHÒNG LIVESTREAM BÁN HÀNG GIÁ RẺ

  Livestream đang là xu hướng bán hàng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì lợi ích và tiềm năng mà nền tảng này mang lại. Để tạo ra được một buổi livestream thành công, ngoài nội dung hay thì không gian livestream thu hút chính là 1 trong những yếu tố quyết định. Nhưng, để đầu tư một phòng livestream chuyên nghiệp thì cần tốn rất nhiều chi phí từ hệ thống đèn, mua sắm vật trang trí, thiết bị hỗ trợ live,... Chính vì vậy, thuê phòng livestream là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

  Enter Studio & Concept tự hào là dịch vụ cho thuê phòng live mang đến cho bạn không gian đẳng cấp và chất lượng. Nơi bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên những buổi livestream đạt hàng trăm triệu doanh thu.

  Vì sao bạn nên chọn Enter Studio ?

  1. Studio hiện đại và sáng tạo

  - Chúng tôi sở hữu phòng live riêng biệt, đa dạng, được trang bị đầy đủ thiết bị tân tiến nhất đáp ứng các phiên live bán hàng đặc biệt là thời trang.

  - Không gian riêng tư,rộng rãi, tiện nghi để bạn tạo ra được 1 buổi livestream chất lượng.

  2. Trang thiết bị hỗ trợ sẵn

  - Cung cấp hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, hỗ trợ đèn flash, triggers, soft box đa dạng cùng phông nền với nhiều màu sắc.

  - Có sẵn loa bluetooh, bàn ủi hơi nước cầm tay, trang thiết bị tiện ích cho các cá nhân và doanh nghiệp livesream bán hàng thời trang.

  3. Đường truyền Internet ổn định

  Mạng internet ổn định và tốc độ cao hỗ trợ truyền video livestream với chất lượng cao. Có sẵn mạng dây và luôn có các biện pháp dự phòng đường truyền mạng để đảm bảo liên tục trực tuyến.

  4. Đội ngũ nhân viên tận tình

  - Luôn có các bạn studio assistant set up sẵn phông nền, ánh sáng, thiết bị cần thiết trước buổi livestream.

  - Vui vẻ, tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình.

  ENTER STUDIO & CONCEPT

  ::: Địa chỉ: 223 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

  ::: Hotline/ Zalo: 090.798.6412

  ::: Email: hello@entergroup.vn

  Enter Group
  Facebook
  Zalo
  Zalo